Fruit Ninja MOD APK 3.0.2 (Vô Hạn Tiền)

Fruit Ninja MOD APK 3.0.2 (Vô Hạn Tiền)

Đây là một trò chơi vui nhộn liên quan đến trái cây dành cho Ngày thế giới ăn chay (chúng tôi biết là điều này không liên quan lắm nhưng mà vẫn cần có lý do nào đó để nói lại về ứng dụng cũ được yêu thích này). Trò chơi này này có cùng nhà phát triển với Jetpack Joyride. Trò chơi kinh điền này đã trở nên rất nồi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và tính đên này, trò chơi đã được tải xuống hơn một trăm triệu lượt trên toàn thế giới. Trò chơi này đã được cập nhật theo thời gian với các chế độ chơi khác nhau.

Tính năng MOD

Vô hạn Khế/Táo vàng: Ban đầu, bạn được cung cấp 50 Táo Vàng và 1000 Trái Khế. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được thưởng một lượng Khế tùy theo thành tích và số lần bạn thực hiện slicing combo. Tuy nhiên, con số đó khá ít so với giá của các vật phẩm trong trò chơi. Fruit Ninja MOD APK của chúng tôi cung cấp cho bạn một lượng lớn Táo Vàng và Khế. Tuy nhiên, bạn không thể chơi chế độ Online khi sử dụng phiên bản MOD.

Cài đặt

Cài đặt phiên bản MOD của Fruit Ninja giống như cách bạn cài đặt các tệp tin APK thông thường khác.

Cập nhật phiên bản MOD không mất dữ liệu
Lưu ý, bạn chỉ có thể cập nhật không mất dữ liệu khi tải tại KHOGAMEPC. Thiết bị sẽ ghi đè dữ liệu phiên bản mới lên phiên bản cũ bạn đang sử dụng.

DOWNLOAD

Fruit Ninja_v3.0.2 (MOD Money).apk

Leave a Reply