Dragon Ball Z MOD APK 4.12.0 (God MOD, Sát Thương Cao)

Dragon Ball Z MOD APK 4.12.0 (God MOD, Sát Thương Cao)

Dragon Ball Z: Dokkan Battle thuộc chuỗi trò chơi của nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Vẫn là cốt truyện xoay quanh Dragon Ball nhưng mỗi phiên bản lại là màu sắc hoàn toàn khác. Mang đậm chất của một game trong chế độ RPG Story, chiến đấu hết sức mình chống lại kẻ địch và giành chiến thắng. Từ bộ truyện manga nổi tiếng không chỉ giúp văn hóa Nhật Bản được biết đến, bên cạnh đó nhiều cốt truyện game đã ra đời. Dokkan Battle MOD cho bạn cảm giác đương đầu với khó khăn trước đối thủ sừng sỏ. Bạn cũng có thể tham khảo Dragon Ball Legends một game khác của Bandai nhưng nó để lại ấn tượng rất khác đấy. Mặc dù vẫn là những nhân vật đó nhưng tác giả rất khéo léo thay đổi khi xây dựng trò chơi.

Qua nhiều cách như phim hoạt hình hay truyện tranh mà nhiều người biết đến Dragon Ball nói chung và các tựa game nói riêng. Gắn liền với tuổi thơ của không ít người, Dragon Ball Z: Dokkan Battle cho bạn điều khiển nhân vật mình thích. Phía trước người chơi là chuỗi thử thách liên tiếp của Dokkan và các giải đấu thế giới. Hãy dũng cảm đối diện với chúng, chứng tỏ mình không phải là người dễ dàng cúi đầu. Hãy tạo ra trận chiến mà chính bạn là người đang làm chủ cuộc chơi đó. Ultimate Ninja Blazing cũng là một trò chơi không tồi với những nhân vật nổi tiếng, quay về tuổi thơ cùng các trận chiến bùng nổ tại đây.

Phiên bản MOD APK của Dragon Ball Legends

Đối với một tựa game hot như DBL, việc tồn tại một phiên bản MOD đã là ngoài sức tưởng tượng. Hơn nữa, đây lại là phiên bản MOD chất lượng.

  • Tính năng bản MOD
  • One Hit
  • 1 Kill Win
  • Tất cả các câu hỏi con đã hoàn thành

Cách cài đặt

Bước 1: Cài đặt APK (Bypass)

Bạn cần cài đặt APK Bypass để hoàn thành phần hướng dẫn trò chơi. Bạn không thể thực hiện việc này nếu sử dụng phiên bản MOD.

Bước 2: Hoàn thành phần hướng dẫn

Như đã nêu ở trên. Hãy hoàn thành phần hướng dẫn trong trò chơi.

Bước 3: Cài đặt MOD

Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn. Bạn hãy cài đặt phiên bản MOD đè lên. Như vậy là đã hoàn thành.

Tải game Dragon Ball Legends MOD APK cho Android
Dragon Ball Legends thực sự là một tựa game không thể bỏ lỡ trong năm nay. Mình tin rằng bất cứ ai là fan của bộ phim hoạt hình Dragon Ball, thích các game đối kháng, thì đều yêu thích trò chơi này. Tin mình đi. Bạn sẽ thích nó cho mà xem.

DOWNLOAD
Dragon Ball Legends_v2.14.0 (Bypass).apk
Dragon Ball Legends_v2.14.0 (MOD).apk

Leave a Reply