Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ "nhũ hoa" , đối diện với án phạt cấm kênh nặng nề

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ “nhũ hoa” , đối diện với án phạt cấm kênh nặng nề

Cô nàng streamer cũng đang rất hồi hộp chờ đón án phạt của mình.

Trở thành streamer cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cực kỳ cẩn thận trên sóng. Từ lời ăn tiếng nói cho đến những hành động của mình, tất cả đều phải được cân nhắc khi nó sẽ diễn ra trước hàng ngàn, thậm chí là hàng chục ngàn người theo dõi trực tiếp. Thế nhưmg, dù có cẩn thận tới đâu thì đôi khi bạn cũng không thể tránh khỏi những tai nạn bất ngờ, xin nhắc lại là tai nạn chứ không phải theo dạng chiêu trò nhé. Trường hợp như cô nàng Tang Yi dưới đây là một ví dụ.
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ nhũ hoa , đối diện với án phạt cấm kênh nặng nề - Ảnh 1.

Cô nàng streamer trong câu chuyện

Cụ thể, khi đang hướng dẫn người xem của mình thực hiện các động tác yoga và thể dục để giữ gìn sức khỏe cũng như sự dẻo dai, cô nàng streamer bất ngờ gặp rắc rối với chiếc áo sport bra của mình. Dường như cổ áo có phần hơi rộng rãi quá, trong khi kích thước vòng một của Tang Yi thì lại không hề nhỏ. Và cộng hưởng thêm đó là góc quay có phấn hơi hớ hênh từ phía camera đã khiến cho cô nàng, trong một phút hớ hênh đã để lộ ra phần nhũ hoa nhạy cảm trên bộ ngực của mình.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ nhũ hoa , đối diện với án phạt cấm kênh nặng nề - Ảnh 2.

Khi đang hướng dẫn người xem thực hiện các động tác yoga khó

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ nhũ hoa , đối diện với án phạt cấm kênh nặng nề - Ảnh 3.

Cô nàng bất ngờ để lộ phần nhũ hoa gợi cảm trên vòng một

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ nhũ hoa , đối diện với án phạt cấm kênh nặng nề - Ảnh 4.

Điều này có sự “góp sức” khá nhiều từ góc quay camera cũng như chiếc áo bra sports có phần rộng cổ

Dường như nhận ra điều gì đó không đúng, Tang Yi cũng phản ứng rất nhanh bằng cách đưa hai tay che chắn ngay sau đó. Mặc dù bất chấp việc nhiều fan hâm mộ vẫn comment rất lịch sự “Tôi không thấy gì cả“, nhưng cô nàng thì cũng đã vội vã rời khỏi sóng stream ngay sau đó.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ nhũ hoa , đối diện với án phạt cấm kênh nặng nề - Ảnh 5.

Cô nàng Tang Yi rất nổi tiếng với những màn dạy yoga và thể dục ngay trên sóng

Tuy không tới mức quá lộ liễu, và có thể coi đây là một tai nạn, thế nhưng với tình trạng những nữ streamer đang ngày càng cố gắng bạo dạn hơn để nổi tiếng trong thời đại hiện nay, việc cô nàng nhận phải những cảnh cáo cũng như đang đối mặt với án phạt từ phía nền tảng phát sóng cũng là điều khó tránh khỏi. Hiện tại, vẫn chưa rõ án phạt mà cô nàng sẽ phải đối mặt là nặng tới cỡ nào, nhưng có thể thấy rằng chắc chắn mọi thứ sẽ không đơn giản, đặc bệt là trong bối cảnh mà các nền tảng phát sóng đang cố gắng siết chặt kỷ luật của mình sau các vụ hớ hênh liên tiếp tới từ các cô nàng streamer.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ nhũ hoa , đối diện với án phạt cấm kênh nặng nề - Ảnh 6.

Hiện tại, vẫn chưa rõ án phạt mà nàng streamer sẽ phải nhận, nhưng cấm kênh cũng là điều hoàn toàn có thể

Leave a Reply