Fshare Cossacks 3 (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Cossacks 3

[hh_gallery id=”21827″]

— TẢI GAME

FSHARE: Cossacks.3.Experience-PLAZA.iso
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Expansion - Cossacks 3: Guardians of the Highlands
Deluxe Content - Cossacks 3: Days of Brilliance
Deluxe Content - Cossacks 3: Rise to Glory
Deluxe Content - Cossacks 3: Path to Grandeur
Deluxe Content - Cossacks 3: The Golden Age
Deluxe Content - Cossacks 3: OST
Seasonal Event - Cossacks 3: Christmas Gift
Seasonal Event - Cossacks 3: Summer Fair

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP/7/8/10
Processor: Intel Core 2 Duo E8400 3.0GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 9600 GT
DirectX: Version 9.0c
Storage: 6 GB available space

Cossacks 3 là tựa game chiến thuật thời gian thực (Real-time strategy) lấy bối cảnh châu Âu thế kỷ 17, 18 với 12 quốc gia. Mỗi quốc gia có những kiểu kiến trúc, công nghệ và đơn vị quân khác nhau. Người chơi chỉ tham gia vào việc mở rộng quân đội, xây dựng công trình và thu thập tài nguyên. Như các phiên bản trước, Cossacks 3 cho phép người chơi điều khiển một số lượng binh chủng có quy mô rất lớn (trên vài nghìn quân), vượt qua cả các trò chơi chiến thuật thông thường để tạo lên những trận chiến đầy sống động và chân thực!

Giao diện người dùng (UI) được hoàn thiện hơn so với phiên bản cũ. Người chơi giờ đây có thể kiểm tra được mình đang có bao nhiêu nông dân rảnh rỗi, có bao nhiêu khu mỏ đang được khai thác mà không cần mất nhiều thời gian như trước. Ngoài ra, sẽ có những chỉ số thể hiện rõ việc tăng giảm tài nguyên được thể hiện rõ ràng hơn giúp bạn có thể biết mình cần phải làm gì, tránh trường hợp “chỗ thừa chỗ thiếu”. Bên cạnh đó, Cossacks 3 còn có chức năng phóng to thu nhỏ để giúp người chơi có cái nhìn tổng thể hơn.

Để tăng thêm tính chân thật cho Cossacks 3, đội ngũ phát triển của GSC Game World đã mang đến một vài thay đổi trong game, cụ thể hơn là việc áp dụng những hiệu ứng vật lý vào trong trận đánh. Ví dụ như mô phỏng đường bay của từng phát súng trường lẫn những quả đại bác nặng hàng chục cân, pháo binh sẽ không thể bắn được nếu bị chắn bởi công trình của người chơi. Điều này có nghĩa là những hình ảnh vô lý như cảnh đạn phá xuyên qua các tòa nhà hay các rặng núi sẽ không xuất hiện ở trong game.

Không chỉ có vậy, địa hình trong Cossacks 3 giờ đây có tác động không nhỏ vào các trận đánh: các đơn vị trên cao có tầm bắn xa hơn trong khi pháo binh của đối phương dưới thấp có thể bị địa hình cản lại. Đặc biệt hơn nữa, những mảnh vỡ từ các công trình rơi xuống có thể gây sát thương cho các đơn vị đứng xung quanh nó. Những thay trên sẽ khiến cho tính chiến thuật trở nên đa dạng hơn trước rất nhiều.

Leave a Reply