Cosplay không lộ mặt rồi lên sóng ngồi không cũng bị cấm kênh, nữ streamer bức xúc, dọa bỏ nghề

Cosplay không lộ mặt rồi lên sóng ngồi không cũng bị cấm kênh, nữ streamer bức xúc, dọa bỏ nghề

Cô nàng streamer này đang tỏ ra rất bức xúc, không hiểu tại sao mình bị cấm kênh nữa.

Câu chuyện các nữ streamer bị cấm kênh vì thói ăn vận hở hang của mình dường như đã trở thành một điều gì đó rất quen thuộc đối với nhiều người. Có những trường hợp phản cảm, lố lăng khi nhận phải án phạt chắc chắn chẳng oan sai tí nào. Tuy nhiên, cũng có những lần mà người xem cũng như bản thân các streamer thậm chí còn chẳng hiểu mình đã làm gì sai, điển hình như cô nàng trong câu chuyện dưới đây.


Hình ảnh lên sóng của Ying-chu, cô nàng streamer đang gây chú ý trong thời gian gần đây

Cụ thể, nhân vật trong câu chuyện lần này là Ah Ying-chu, một nữ streamer người Hàn hiện đang livestream trực tiếp trên Twitch TV. Thực tế thì cô nàng cũng không phải là một tên tuổi lớn, và các phiên phát sóng của nàng streamer cũng không có quá nhiều lượt người xem. Tuy nhiên, thời gian gần đây, với việc cosplay theo phong cách của một nhân vật hoạt hình mà cô nàng yêu thích, Ying-chu bất ngờ nhận được đông đảo sự chú ý. Điêu này cũng bắt nguồn thêm ở việc mặc dù giấu mặt nhưng nàng streamer cũng đã biết cách để chọn những bộ trang phục hấp dẫn, thu hút hơn.


Ban đầu không nổi tiếng, nhưng sau khi thay đổi trang phục thì cô nàng dần được chú ý nhiều hơn

Ấy thế mà mới đây thôi, cô nàng đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc sau khi bị cấm kênh hai ngày với lý do “nội dung phát sóng quá giật gân”. Điều này chẳng những khiến cho Ying-chu cảm thấy khó hiểu mà ngay cả người xem kênh cũng bất ngờ. Rõ ràng, xét về mặc trang phục, cô nàng không quá hở hang, cũng không có những chiêu trò khoe thân phản cảm, lố lăng trước camera. Nên nhớ rằng trong phiên phát sóng ấy, nàng streamer chẳng làm gì mà chỉ ngồi không nói chuyện trong 6 tiếng liên tục. Ying-chu sau đó cũng tỏ ra khá bất bình: “Tôi đã cố tình không mặc những trang phục hở ngực quá nhiều, thậm chí tôi còn mặc quần bảo vệ bên trong váy nhưng dường như những điều ấy không được ghi nhận thì phải. Tôi chẳng biết mình đã sai ở đâu nữa”.

Thậm chí, sau đó cô nàng còn bức xúc vì vẫn “không biết mình sai ở đâu”, đồng thời tuyên bố đã nghĩ tới việc từ bỏ sự nghiệp streamer trước khi quay đầu và tìm kiếm cho mình cơ hội ở những nền tảng phát sóng mới. Điều này khiến cho các fan của nàng streamer cảm thấy khá phấn khích. Và quả thật nàng streamer có lý do để mà bức xúc, khi đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng gặp rắc rối tương tự. Trước đó, vào tháng 7 năm nay, Ying-chu cũng bị cấm kênh vì tội “ngồi không” – theo như lời cô tường thuật, chưa kể án phạt lại còn vô thời hạn nữa.

Leave a Reply