Command & Conquer 3: Tiberium Wars

[hh_gallery id=”23150″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (xài CRACK FIX)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP/Vista
Processor: 2GHz AMD Athlon™ processor or equivalent
Memory: 512MB RAM 
Graphics: ATI Radeon 8500 or Nvidia GeForce 4 or higher video card
Hard Drive: 8GB
Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card

Command & Conquer 3: Tiberium Wars là phiên bản “phối hợp” hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, giữa những giá trị kinh điển và những yếu tố cách tân mới mẻ. Game lấy bối cảnh thế giới vào năm 2047, lúc mà hành tinh xanh không còn giữ được vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Thay vào đó là màu xám xịt của Tiberium, một loại khoáng sản độc hại. Những cuộc chiến đẫm máu vẫn tiếp tục, Global Defense Initiative và Brotherhood of Nod vẫn đối đầu nhau vì mục đích của riêng mình. Và bạn, sẽ đứng ra lãnh đạo 1 lực lượng để hoàn thành sứ mệnh “thống nhất thiên hạ”.

Như đã nói, Command & Conquer 3: Tiberium War vẫn giữ được giá trị cốt lõi trong lối chơi. Kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt cho đến nay, dù cho có khá nhiều tính năng mới được bổ sung nhưng về cơ bản cái “hồn” của gameplay vẫn đứng vững. Đây quả thật là 1 điều rất đáng khen ngợi và được đông đảo game thủ kỳ cựu đón nhận nồng nhiệt.

Nhưng 1 tựa game không thể nào thành công nếu cứ giậm chân tại chỗ. Vì lẽ đó, Command & Conquer 3: Tiberium War mang đến nhiều yếu tố mới mẻ trong nội dung. Chẳng hạn, số lượng quân, các công trình, vũ khí,…. đã tăng thêm khá nhiều. Bên cạnh đó, đồ họa cũng đã thể hiện 1 bước tiến dài so với phần trước đó.

Đó là phần đánh đơn, còn chế độ chơi Campaign sẽ như thế nào? Có thể thấy, EA luôn làm rất tốt trong phần xây dựng hệ thống nhiệm vụ. Cốt truyện liền mạch cộng với đó là những nút thắt mở đầy bất ngờ, người chơi dường như lạc vào thế giới của những năm 2047 một cách vô thức.

Leave a Reply