Fshare Captain Tsubasa: Rise of New Champions (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Captain Tsubasa: Rise of New Champions

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Cài Thêm Update
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5-650 | AMD Phenom II X4 965
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTS 450, 1 GB | AMD Radeon HD 6970, 2 GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 37 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2020, Captain Tsubasa: Rise of New Champions đã bất ngờ được công bố với một đoạn trailer giới thiệu. Và dự kiến game sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới.

Captain Tsubasa: Rise of New Champions là tựa game mô phỏng môn thể thao bóng đá kết hợp với các tuyệt chiêu đẹp mắt. Game mô phỏng theo bộ truyện tranh cùng tên Captain Tsubasa. Game được phát triển bởi Tamsoft và do Bandai Namco Entertainment phát hành cho hệ máy PC, PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Đây là trò chơi đầu tiên dựa trên nhượng quyền của Captain Tsubasa được phát hành riêng cho các nền tảng chơi game kể từ tựa game Nintendo DS năm 2010 có tên Captain Tsubasa: Gekito no Kiseki (Game được phát hành ở châu Âu dưới tên Captain Tsubasa New Kick Off).

Captain Tsubasa: Rise of New Champions sẽ có phần chơi cho phép người chơi hóa thân thành cầu thủ do chính mình tạo ra. Bạn sẽ được tạo một cầu thủ của riêng mình và trải qua cốt truyện riêng biệt dành cho nhân vật này – đây là điểm mới chưa từng có trong các phiên bản game Tsubasa trước đây.

Trò chơi ban đầu dự kiến ra mắt đúng dịp Nhật Bản đăng cai tổ chức Olympic 2020, tuy nhiên tình hình dịch COVID-19 khiến Olympic bị dời lại, do đó game ra mắt sẽ không có những thông điệp liên quan đến ngày hồi này.

Leave a Reply