Fshare Batman Arkham Asylum Việt Ngữ (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Batman Arkham Asylum Việt Ngữ

— TẢI GAME

Hiện bản dịch chỉ hỗ trên hệ máy PC, các hệ console khác hiện không sử dụng được bản Việt ngữ.
— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

B1:Tải patch Việt ngữ về, bỏ vài folder cài game mặc định của Steam
SteamLibrary\steamapps\common\Batman Arkham Asylum GOTY.
B2: Nhấn cài đặt => Xong, nhấn thoát và vào game tận hưởng.
Còn bạn nào muốn quay về ngôn ngữ English thì sử dụng tính năng Verify của Steam hoặc copy 2 folder Binaries và BmGame backup. Khi nào muốn gỡ bản Tiếng Việt thì copy đè 2 folder đó lại.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Vista/XP
Processor: 3Ghz Intel or AMD or any Dual Core
Memory: 1GB Ram(XP)/2GB Ram
Graphics: PCI Express SM3 NVidia 6600/ ATI 1300
DirectX®: 9
Hard Drive: 8GB free space
Sound: Any onboard sound card


Nếu bạn là một fan của Batman hoặc một game thủ có niềm đam mê với DC Comic thì ắt hẳn các bạn đã thấy hoặc nghe qua về serie Arkham do Rocksteady Studios phát triển. Và kể từ phiên bản đầu tiên được ra mắt ra năm 2009, nó đã chứng minh là một tựa game nhập vai Vị thám tử vĩ đại nhất thế giới nhờ vào lối chơi theo hướng thế giới mở, tuy chỉ mở về hòn đảo Arkham, và kèm theo đó là không khí u tối của nhà thương điên Arkham. Thêm vào đó, thứ khiến bản game này cũng như các hậu bản sau trở nên nổi bật chính là hệ thống Freeflow Combat. Một hệ thống chiến đấu đã chứng minh rằng nó vốn được thiết kế dành cho Batman với những đòn thế cực mạnh và khả năng phản đòn tuyệt vời. Những yếu tố kể trên đã góp phần giúp Game giành được giải Game of The year 2009 do Viện Hàn lâm Anh quốc bình chọn.
Sự hấp dẫn của Batman AS còn đến từ không khí u tối của game. Nơi bạn dành toàn bộ thời gian trên đảo hoặc một nhà thương điên của Tp. Gotham. Dĩ nhiên đây là nhà thương điên nên chuyện gặp lũ điên là thường xuyên. Cơ mà nó vẫn là game SAH được dán nhãn 16+ nên ngôn từ đã được tiết chế đi.

Leave a Reply