Bạn đã biết cách nhận mũ Halloween và Giáng sinh trong Among Us chưa?

Bạn đã biết cách nhận mũ Halloween và Giáng sinh trong Among Us chưa?

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ đến Halloween, lễ hội hóa trang ma quỷ truyền thống ở các nước phương Tây, bạn có muốn nhân vật của mình trong Among Ustrông thật “ngầu” với mũ bí ngô, mũ hải tặc hay mặt nạ Jason Voorhees. Không những thế, bạn còn có thể lấy các skin chủ đề Giáng sinh trước hơn 2 tháng nữa. Quả là thú vị, phải không nào?

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy thực hiện thao tác tắt bỏ tính năng đặt tự động ngày giờ trên điện thoại của mình đi. (Mỗi dòng điện thoại sẽ có cách tắt khác nhau, ví dụ như iPhone, bạn vào Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Ngày & Giờ. Còn Android, bạn vào Cài đặt > Thời gian.

Tắt tính năng đạt tự động ngày giờ

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chỉnh lại mốc thời gian hiện tại là 31 tháng 10 năm 2019. Nếu gặp thông báo Không thể xác nhận máy chủ, hãy ấn Hủy nó đi.

Chỉnh lại thời gian 31/10/2019

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy đăng nhập trò chơi Among Us sẽ thấy kho mũ của nhân vật lúc này đã có những skin liên quan đến halloween như mũ bí ngô, mũ phù thủy, tai sói, mặt nạ Jason Voorhees, mũ cánh dơi, mũ hải tặc, đầu Mohawk.

Kho mũ halloween

Lúc này, bạn hãy chỉnh lại mốc thời gian hiện tại và bật lại tính năng đặt ngày giờ tự động và yên tâm là những skin halloween cũng không bị biến mất theo đâu.

Trên PC, bạn cũng làm theo cách tương tự để nhận quà giáng sinh. Đó là chỉnh thời gian trên máy tính lùi lại mốc 24/12/2019.

Chỉnh lùi lại mốc 24/12/2019

Sau đó, hãy đăng nhập trò chơi Among Us trên PC để chơi như bình thường rồi vào kho mũ để kiểm tra. Bạn sẽ thấy có nhiều skin giáng sinh xuất hiện trong đó nhưng bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua chứ không miễn phí như mũ halloween.

Skin giáng sinh

Leave a Reply