ATOMINE

 • Gameplay của Atomine rất đơn giản, người chơi phải dọn dẹp sạch sẽ kẻ thù trong từng khu vực được giao phó để có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Với mỗi kẻ thù mà bạn tiêu diệt sẽ rơi ra các loại vật phẩm như XP và các loại vũ khí.

  Những vũ khí trong game được thiết kế dưới dạng module để bạn có thể dễ dàng thiết kế và tích hợp vào người của nhân vật chính – một chương trình anti virus với hình dáng một một khối hình vuông đơn giản. Khi nhặt được những module vũ khí này, bạn có thể lựa chọn để nâng cấp chúng khá đa dạng như loại đạn, số lượng đạn bắn ra mỗi phát, tốc độ bắn hay thậm chí những loại hiệu ứng siêu đặc biệt…

  Một trong những điểm đặc biệt tạo nên độ khó và gây nghiện của Atomine chính là việc bạn không thể biết trước thứ gì đang chờ mình ở phía trước bởi hệ thống tự tạo bản đồ một cách ngẫu nhiên của game. Điều này có nghĩa là mỗi màn chơi khác nhau hoàn toàn từ địa hình cho tới các loại kẻ thù để đảm bảo bạn luôn bị bất ngờ và cuốn hút và gameplay bắn súng điên cuồng của trò chơi.

  Và để tăng thêm độ thử thách nhất định, Atomine là game thuộc dạng rogue-like nghĩa là chỉ cần bị xảy chân bị tiêu diệt một lần thôi thì sẽ là game over vĩnh viễn và bạn phải chơi lại từ đầu. Nên mỗi màn chơi của Atomine mang lại sự hào hứng lẫn nỗi sợ “toát mồ hôi hột” để bạn có thể vượt qua được.

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/UAM231LN6LAD
  4SHARE: http://4share.vn/f/63565450575b565a/
  
  CRACK: https://www.fshare.vn/file/J886WT4R7GGN
  

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
  1. Down game và mount vào ổ đĩa ảo
  2. Mở Install.exe để cài đặt
  3. Mở thư mục Crack chép hết bên trong vào game
  4. Play!

 • MINIMUM:
  OS: Windows 7 or Higher
  Processor: Intel Core i3
  Memory: 4 GB RAM
  Graphics: NVIDIA® GeForce® GT 730 or AMD Radeon™ equivalent
  Storage: 1 GB available space

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave a Reply