Fshare Assassin”s Creed Valhalla (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Assassin”s Creed Valhalla

DOWNLOAD: Đang chờ crack

GIỚI THIỆU

Assassin’s Creed Valhalla là phần mới nhất trong series game nhập vai hành động cùng tên, nhưng giờ đây dành riêng cho người Viking. Đến Na Uy, tập hợp gia tộc của riêng bạn, và cùng anh ta đến Anh để tìm một ngôi nhà mới ở đó …

Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một người Viking tên là Eivor, với vai trò mà bạn phải làm quen. bắt đầu chơi. Từ thời thơ ấu, anh đã được chuẩn bị cho những trận chiến, khiến anh trở thành một chiến binh không biết sợ hãi thực sự, nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, và anh sẽ phải phân vân bởi một vấn đề quan trọng hơn nhiều. Bạn và Eyvor sẽ phải dẫn dắt gia tộc của mình từ Na Uy lạnh giá đến Anh Quốc, nơi bạn có thể tìm thấy và tìm thấy một ngôi nhà mới. Nói chung, một cuộc phiêu lưu khó khăn nhưng rất thú vị đang chờ bạn.

Nước Anh trong những thời kỳ xa xôi đó (thế kỷ IX) đang hoang tàn, hỗn loạn ngự trị ở đó, các trận chiến diễn ra từng bước, các vương quốc đang cố gắng hấp thụ lẫn nhau. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho thực tế rằng bạn phải đối mặt với những trở ngại như vậy mà tóc của bạn sẽ dựng đứng. Nhưng trước tiên, hãy tải xuống file Assassin’s Creed Valhalla Fshare miễn phí từ chúng tôi.

CẤU HÌNH
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
HĐH: Windows 10
CPU: Ryzen 3 1200 – 3.1 Ghz / i5-4460 – 3.2 Ghz
RAM: RAM 8 GB
Graphics: AMD R9 380 – 4GB / GeForce GTX 960 4GB
DirectX: Phiên bản 12
Dung lượng: 50 GB dung lượng trống

Leave a Reply