Fshare Adobe Acrobat Pro DC 2019.021.20061 (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Adobe Acrobat Pro DC 2019.021.20061

— TẢI PHẦN MỀM

FSHARE:https://www.fshare.vn/file/1QDCB92AYO9Y 

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1) Tiến hành cài đặt chế độ trial
2) Chạy file Update và cài đặt lên bản mới nhất
3) Giải nén và copy amtemu.v0.9.2.win-painter vào thư mục cài đặt phần mềm.
4) Chạy file Cờ rắc với quyền Administrator
5) Chọn phiên bản phần mềm và Click vào Install để kích hoạt với đường dẫn vào file amtlib.dll
[​IMG]
[​IMG]
6) Hoàn thành!
Hoặc sử dụng keygen với hướng dẫn trong tập tin readme.txt

Điều đầu tiên cần nói khi nhắc về phiên bản Acrobat DC mới này chính là giao diện phẳng tuyệt đẹp được các designer của chính Adobe thiết kế lại giúp phiên bản này hỗ trợ tốt hơn trên các máy cảm ứng.

Adobe Acrobat DC Pro là phiên bản đặc biệt mới nhất nâng cấp từ phiên bản Adobe Acrobat XI Pro cùng một tính năng là tạo và chỉnh sửa file pdf. Điểm nhấn của phiên bản DC là nó kết nối với Adobe Document Cloud, vì vậy người dùng có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động. Bạn có thể bắt đầu soạn thảo một tài liệu ở chỗ làm, chỉnh sửa nó ở trên tàu, và gửi cho cấp trên ngay tại phòng nhà – đơn giản và dễ dàng.
Cùng với đó, Acrobat DC Pro có một tính năng tuy không mới nhưng cực kì hữu hiệu đó là biến một bức ảnh chụp tài liệu thành bản scan chất lượng cao. Trước kia, bạn phải dùng các ứng dụng scan tài liệu sau đó mới chuyển vào máy và làm việc thì nay bạn chỉ cần chụp, Document Cloud sẽ tự động đồng bộ và chỉ cần bật máy tính lên bạn đã có bản scan chất lượng cao của tài liệu.
Một tính năng nữa là e-signature, giúp bạn có thể dễ dàng dùng chữ kí điện tử trên các văn bản trên máy tính mà không cần các bước phức tạp như trước đây nữa, giờ chỉ cần click và kí mà thôi
Trên dây là một trong những tính năng nổi bật của Adobe Acrobat DC Pro ngoài ra còn rất nhiều tính năng nữa mời các bạn download về và khám phá.

Leave a Reply