Fshare 9 Monkeys of Shaolin (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

9 Monkeys of Shaolin

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép Crack
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1/8.1/10 x64
Processor: Intel Core i3-6300 or equivalent / AMD FX-8370 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 630 or equivalent / AMD Radeon HD 5570 or equivalent
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7 GB available space
Sound Card: Direct X Compatible
Additional Notes: Recommended Controllers: Xbox 360 Controller (Windows 7 SP1/8.1) Xbox One Wireless Controller (Windows 10)


9 Monkeys of Shaolin là một tựa game beat ‘em up với màn hình cuộn bên cổ điển. Game được so sánh với những tựa game huyền thoại về đi cảnh đánh võ như Jacky Chan (Thành Long) hay Teenage Mutant Ninja Turtle (Ninja Rùa).
Người chơi sẽ vào vai một ngư dân Trung Quốc tên là Wei Cheng, lên đường đi trả thù cho cái chết của bạn bè và gia đình, khi tất cả đều đã bị tàn sát trong một cuộc đột kích của bọn cướp biển nhắm vào ngôi làng yên bình. Wei không phải là một ngư dân bình thường, anh nắm giữ những tinh hoa bí truyền của võ thuật cổ xưa mà chỉ có các nhà sư huyền thoại Thiếu Lâm biết đến.

9 Monkeys of Shaolin từng được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển game năm 2018 và ngay lập tức ẵm về hàng tá giải thưởng về thiết kế, hình ảnh và âm thanh. Tựa game được phát triển bởi Sobaka Studio của Nga, được xuất bản bởi Ravenscourt và Buka Entertainment của Nga, với Teyon ở Nhật Bản và Sonkwo ở Trung Quốc.

Leave a Reply