60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK 1.3.121 (Vô Hạn Thức Ăn Và Nước)

60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK 1.3.121 (Vô Hạn Thức Ăn Và Nước)

— TẢI GAME

 • FSHARE:APK(18MB)
  DRIVE:APK(18MB)
  MEDIA FIRE: APK(18MB)
  FSHARE:OBB(61MB)
  DRIVE:OBB(61MB)
  MEDIA FIRE: OBB(61MB)
  

 • Tên 60 Seconds! Atomic Adventure
  Package com.robotgentleman.game60seconds
  Nhà phát hành Robot Gentleman
  Chuyên mục Phiêu Lưu
  Phiên bản 1.3.121 (Mới nhất)
  Kích thước 94M
  Tính năng MOD Vô Hạn Food/Water
  Yêu cầu Android 4.1

 • Vô Hạn Thức Ăn/Nước: Thức Ăn và Nước luôn được hồi lại sau mỗi ngày.

  Vì sao bạn nên sử dụng 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK?

  Cốt truyện của 60 Seconds! Atomic Adventure là điều mà hầu hết người chơi quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người chơi bị dừng lại quá sớm bởi không biết cách kiểm soát Nước và Thức Ăn. Đừng lo lắng. Khi sử dụng phiên bản MOD APK của APKMODY, Thức Ăn và Nước luôn đầy sau mỗi ngày. Bạn có thể thoải mái thưởng thức cốt truyện và đọc cái kết của trò chơi.

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

 1. Tải xuống tệp MOD APK và tệp OBB.
 2. Giải nén “60secondsatomicadventure.zip”.
 3. Copy thư mục “60secondsatomicadventure” vào thư mục “Android/obb”.
 4. Mở tệp APK vừa tải về và cài đặt nó.
 5. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, mở trò chơi và thưởng thức.

Giới thiệu 60 Seconds! Atomic Adventure

Cốt truyện

Người hùng của 60 Seconds! Atomic Adventure được tiết lộ có tên là Ted. Anh ta chỉ là một người đàn ông bình thường, sống trong gia đình có vợ và hai người con. Thế rồi một bước ngoặt lớn đã xảy ra, khiến cho niềm hạnh phúc của Ted không thể tiếp tục kéo dài được nữa. Anh ta phát hiện ra thế giới sắp rơi vào thời kỳ tận thế khi các cuộc chiến tranh nguyên tử bùng nổ. Mặc dù đã có nhiều dự báo đề cập tới vấn đề này, nhưng dường như chẳng có ai để tâm tới nó cả. Trong khi đó Ted quá nhỏ bé để thay đổi suy nghĩ của mọi người, nên anh ta đã có một quyết định ích kỷ là chỉ cần giữ mạng sống cho gia đình của mình. Những thách thức đang chờ đợi ở phía trước, liệu người đàn ông nhỏ bé kia sẽ làm gì để chống chọi lại với những điều tồi tệ sắp xảy ra?

Lối chơi đầy kịch tính

Đối mặt với cuộc chiến tranh nguyên tử sắp xảy đến, Ted đã xây dựng một hầm trú ẩn để không bị chết bởi nhiễm chất phóng xạ. Và để có thể chống chọi lại những mối hiểm họa đó, anh ta cần chuẩn bị lương thực và các thiết bị cần thiết khác. Vốn dĩ, nếu có được sự giúp đỡ từ gia đình thì điều này thật đơn giản. Nhưng họ lại không hề quan tâm trong khi Ted chỉ có 60 giây để lấy những vật dụng dự trữ cho cuộc sống dưới hầm.

60 Seconds Atomic Adventure gameplay

Đúng vậy, mỗi nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi này sẽ diễn ra theo cách như vậy. Trong một thời gian ngắn ngủi, bạn cần có được những suy nghĩ thấu đáo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Làm thế nào để nhanh chóng đưa tất cả các thành viên trong gia đình xuống hầm trú ẩn? Những vật phẩm nào là tất yếu, cần phải lấy xuống hầm dự trữ? Những vật phẩm nào không cần thiết và có thể để lại? 60 Seconds! Atomic Adventure không phải là trò chơi bắn súng, nhưng sự kịch tính của nó có thua kém gì đâu? Khi mà chiếc đồng hồ đang kêu tích tắc, tích tắc từng giây kia như đang báo hiệu thời gian sắp hết, trong khi chiếc còi báo động không ngừng réo lên và các cảnh báo bằng văn bản xuất hiện dồn dập hơn!

60 Seconds Atomic Adventure screenshot

Trên thực tế, chuỗi nhiệm vụ là khá phức tạp. Căn nhà chật chội của Ted đã đủ khiến cho bạn ngạt thở và khó khăn trong quá trình di chuyển qua lại để lấy vật dụng cần thiết. Những người thân xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong khi mọi thứ trong nhà liên tục thay đổi khi bạn replay lại sau mỗi lần thất bại. Nhưng nhìn chung, thiết kế gameplay theo cách như vậy sẽ ngăn không cho trò chơi hoạt động theo một khuôn mẫu cứng nhắc, điều mà sẽ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán sau một thời gian trải nghiệm.

Chế độ

Nhà phát triển của 60 Seconds! Atomic Adventure cung cấp một số chế độ để làm mới trải nghiệm của người chơi. Chế độ Classic diễn biến theo cốt truyện đã được tôi đề cập trước đó. Mặc dù phát triển theo cách tuyến tính, nhưng nó không hề nhàm chán. Bạn biết điều đó mà!

Chế độ thử thách là điều mà tôi muốn nói về nhiều hơn. Nó được xây dựng như một hệ thống những ngày tận thế, người chơi sẽ được đào tạo để sinh tồn trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Các nhiệm vụ giống như một lịch trình đã được lên sẵn, người chơi cần chăm chỉ tìm kiếm vật dụng cần thiết, trong khi phải kiềm chế được cảm xúc, không bị hoảng loạn bởi những lời thúc giục và bầu không khí đầy u ám!

Đồ họa

Như có thể thấy, 60 Seconds! Atomic Adventure không mang thiết kế hiện đại. Đồ họa của nó mang một chút phong cách cổ điển, giống như những bộ phim hoạt hình ở thời kỳ đầu tiên của Disney, khá nhẹ nhàng và dễ cảm nhận.

60 Seconds Atomic Adventure for android

Về âm thanh, nó được coi như là điểm sáng của trò chơi. Tùy vào hoàn cảnh và môi trường, các âm thanh thay đổi để người chơi có một trải nghiệm thực tế hơn cả. Bạn sẽ sớm cảm thấy bối rối với chiếc đồng hồ tích tắc, chiếc radio cảnh báo liên tục réo lên khi cố gắng thu thập vật phẩm trong ngôi nhà. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự luyến tiếc ở trên khuôn mặt của Ted và vợ anh ta khi họ không đủ khả năng tồn tại sau cơn thảm họa nguyên tử!


					
									

Leave a Reply